Home Món ngon mỗi ngàyMón chiên Món khoai tây áp chảo cho người ăn kiêng ngon tuyệt

Món khoai tây áp chảo cho người ăn kiêng ngon tuyệt

by thangnh

Món khoai tây áp chảo cho người ăn kiêng : là một món ăn giúp người ăn kiêng chống lại cơn thèm thức ăn và dùng thêm trong bữa ăn chính rất tốt. Cách làm thơm ngon, tiện lợi trong chế biến nên được nhiều người lựa chọn

Khoai tây chiên món ngon cho người ăn kiêng

Khoai tây chiên vốn dĩ là món khoái khẩu của nhiều cô nàng nhưng vì chất béo cao nên nhiều nàng đàng “ngậm ngùi” bỏ qua. Thế nhưng, đó quả thực là một sự hành hạ thể xác đối với những cô nàng có sở thích ăn văn. Chính vì thế, lambanhaz.com sẽ chia sẻ với bạn cách làm món khoai tây áp chảo cho người ăn kiêng có thể thoải mái với món khoải khẩu của mình mà không cần nhịn ăn khổ sở.

Món khoai tây áp chảo cho người ăn kiêng sẽ là món ăn khoái khẩu cho những cô nàng đang kiêng ăn vì chúng được chế biến với công thức đơn giản và giảm thiểu tối đa chất béo nạp vào cơ thể.

Cách làm món khoai tây chiên cho người ăn kiêng

Nguyên liệu làm món khoai tây chiên

Món ăn khoai tây áp chảo cho người ăn kiêng lấy nguyên liệu chính là khoai tây. Công thức dưới đây được áp dụng dành cho khẩu phần ăn của 6 người:

  • 2kg khoai tây
  • 5 muỗng canh nước mắm
  • Bột nêm
  • Dầu ăn, tốt nhất là dầu Ô liu (dầu olive)
  • Bột ớt
  • Mè đen

Thực hiện làm khoai tây chiên

– Gọt vỏ 2kg khoai tây và tiến hành rửa sạch, cắt miếng tùy ý vừa miệng bạn ăn

– Tiến hành ướp các da vị 5 muỗng nước mắm, một chút bột nêm, bột ớt và mè đen trong khoảng vài phút để khoai ngấm gia vị.

– Tiếp đó cho dầu lên chảo nóng (không cho ngập dầu) và cho khoai đã ướp vào chảo dầu đảo áp chảo với độ lửa to. Thực hiện đảo liên tục cho đến khi khoai chuyển thành màu nâu vàng thì có thể thử xem bên trong đã chín hay chưa. Nếu đã chín là bạn đã thành công và chỉ cần cho ra đĩa.

mon-khoai-tay-ap-chao-cho-nguoi-an-kieng-3

Khoai tây áp chảo có thể áp dụng ăn với món trứng ốp-la. Với công thức làm món khoai tây áp chảo cho người ăn kiêng được nêu trên đây sẽ giúp giảm thiểu một lượng lớn chất béo nạp vào cơ thể cho các nàng. Đó là lý do vì sao khoai tây áp chảo được coi là món ăn kiêng cho những nàng có sở thích ăn vặt. Giờ thì ăn thôi nào!

Nguồn: https://amthucdocdao.com/

You may also like