Giới Thiệu

Từ xưa đến nay, ăn uống là một trong những nhu cầu thiết yếu của con người. Cuộc sống hiện đại với nhiều tiện ích ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của con người, vì vậy ăn uống không chỉ đơn thuần là nhu cầu mà nó còn được nâng lên thành nghệ thuật, tạo nét văn hóa riêng cho mỗi địa phương, vùng miền, quốc gia.

Việt Nam đã tạo được cho mình nét văn hóa ẩm thực vô cùng phong phú và đặc sắc. Nó phong phú trong chính sự đa dạng, đặc sắc trong chính nguyên vật liệu, cách chế biến và hương vị của từng món ăn. Và quan trọng hơn cả là nó còn bao hàm cả nhận thức sống, văn hóa của con người Việt Nam.

Chính sự giao lưu văn hóa giữa các vùng miền với nhau đã góp phần tạo nên những món ăn độc đáo, mới lạ nhưng vẫn giữ được nét văn hóa ẩm thực truyền thống của dân tộc.

Mong muốn được chia sẻ và cung cấp cho bạn đọc thông tin về những món ăn ngon; nét văn hóa ẩm thực của từng vùng miền; những bí quyết nấu ăn có lợi cho sức khỏe; những tin tức, sự kiện về ẩm thực trong và ngoài nước, Công ty Cổ phần Quảng cáo Con Ong ( BeeAds) đã cho ra đời trang web amthucdocdao.com. Đặc biệt amthucdocdao.com sẽ cung cấp cho các bạn những món ăn vô cùng độc đáo và mới lạ, có thể nói là “ độc nhất vô nhị” ở tất cả các vùng miền Việt Nam cũng như cách chế biến, địa chỉ của các nhà hàng đã sáng tạo nên món ăn.

Với thông điệp “ Ẩm thực độc đáo- Sắc màu ẩm thực, sắc màu cuộc sống”, hy vọng rằng website: amthucdocdao.com sẽ là người bạn đồng hành góp phần tạo nên hương vị ẩm thực mới lạ và vẫn thân quen giành cho những ai yêu thích, muốn quan tâm và tìm hiểu.

Mọi thông tin tìm hiểu cũng như đóng góp cho website, xin độc giả gửi về Ban Biên tập theo địa chỉ  4/5 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh hoặc số điện thoại (08)6291 5450 – 6291 5451